quy định bảo hành và hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

I. NÊN LÀM
 – Nên dùng thảm chùi chân tại những vị trí có tần suất cọ sát nhiều như: sảnh trước nhà, sàn trước cầu thang, nơi rửa chén, bát … để tránh các hạt có thể làm xước bề mặt đá. Dùng các miếng nhựa hoặc vật mềm kê dưới chân bàn ghế để tránh cọ sát gây xước bề mặt đá. 
 – Hút bụi thường xuyên tại những nơi có nhiều người đi lại để tránh các hạt cát gây trầy xước. 
 – Đối với vết bẩn: Chỉ lau vùng bị bẩn, lau từ ngoài vào trong để vết bẩn không bị lan ra. Dội nước pha xà phòng nhẹ sau đó rửa qua vài lần lau khô với vải mềm.
 – Khi làm đổ dầu, rượu, cà phê, trà… cần lau khô ngay để tránh thấm vào đá. Những nơi dễ bị đổ nước bẩn cần đánh bóng, chống thấm bề mặt đá định kỳ. 

 – Đá Marble phù hợp với những nơi có cường độ đi lại bình thường, nếu sử dụng sản phẩm tại nơi công cộng có thể ảnh hưởng đến bề mặt và độ bền của sản phẩm.
 – Có thể sử dụng các hóa chất lau nhà phổ biến trên thị trường như: Sunlight (Unilever), Gift (Á Mỹ Gia), hoặc các loại hóa chất lau sàn dạng công nghiệp…
 – Qua một thời gian sử dụng (tối đa là 2 năm) mặt sàn đá bị trầy sướt do tác dụng cơ học cũng như do tác động của môi trường xung quanh như độ ẩm không khí, nắng, mưa,…mặt sàn bị mất độ sáng bóng như lúc ban đầu, khi đó mặt sàn cần được bảo dưỡng và đánh bóng lại.

II. KHÔNG NÊN LÀM
 – Không được để nước lau sàn còn đọng trên bề mặt đá.
 – Tuyệt đối không sử dụng những chất tẩy rửa có tính axit mạnh như chất tẩy rửa bồn cầu, giấm để vệ sinh đá Marble, bởi nó có nguồn gốc từ đá vôi (CaCO3) những chất tẩy rửa có tính axit cao sẽ phá hủy bề mặt đá.
 – Không kéo các đồ vật có chân đế, cạnh sắc nhọn trên mặt sàn.
 – Không đi giày, dép có bám sạn, cát…trên bề mặt đá. Không sử dụng vật cứng để cạo hay giấy nhám chà trên mặt đá.
 – Tránh để các loại nước trái cây, kem cạo râu, thức uống có cồn, soda, các loại dầu thơm, nước tẩy sơn móng tay, sốt cà chua, tương mù tạt, giấm…
 – Không để bề mặt đá hư hỏng nặng mới đánh bóng lại, vì như vậy công tác bảo trì sẽ phải xử lý phức tạp, tốn kém và đôi khi không khắc phục được.

Quy định bảo hành

I. MỤC ĐÍCH

Quy định này để thống nhất những nội dung bảo hành của TTStone nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty đối với với khách hàng.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG BẢO HÀNH

Đối tượng: Áp dụng cho các sản phẩm đá Granite, đá Marble…

Phạm vi: áp dụng cho các hoạt động bán hàng và thi công của Công ty TTS.

III. NỘI DUNG
 1. Với người sử dụng
 Việc thực hiện không đúng các hướng dẫn bên trên sẽ dẫn đến những hư hại cho sản phẩm. Đồng thời đó cũng được coi là lỗi của người sử dụng dẫn đến mất hiệu lực bảo hành một phần hoặc toàn bộ sản phẩm.
 2. Trường hợp được bảo hành
 – Lớp phủ bóng bề mặt của sản phẩm được bảo hành trong vòng 01 năm kể từ ngày bắt đầu lắp đặt.
 – Bảo hành 01 năm kể từ ngày nghiệm thu sản phẩm đối với các lỗi: Sàn hoặc tường đá, cầu thang bị bong tróc, nứt vỡ, hư hỏng bề mặt do lỗi kỹ thuật thi công không đúng gây ra.
 3. Trường hợp không được bảo hành
 – Có sự sai khác về độ đậm nhạt màu sắc của đá tự nhiên. Độ đậm nhạt của màu đá tự nhiên trên cùng một hạng mục hay các hạng mục khác nhau không được xem là một lỗi của sản phẩm.
 – Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng (các mép cạnh không còn sắc nét, lớp chống thấm mòn dần, trầy xước do quá trình sử dụng, độ bóng và màu sắc mờ dần).
 – Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách theo khuyến cáo bên trên.
 – Sản phẩm đá bị hư hỏng do lỗi người sử dụng hoặc bên thứ ba cố tình hay vô tình gây hỏng, sử dụng các hoá chất không đúng với hướng dẫn, người sử dụng tự ý chỉnh sửa sản phẩm.
 – Các hư hại xảy ra trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, hoả hoạn…